1. Công ty TNHH Dasung

Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2017 bởi công ty công nghệ Hàn Quốc DS Futures. Là Công ty được đầu tư 100% vốn đầu tư Hàn Quốc (FDI), và tập trung vào ngành Công nghiệp Game giải trí và Công nghệ thông tin ở Việt Nam.

Như chúng ta đã biết, Việt Nam là đất nước có nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng cùng với một môi trường sống khá lành mạnh. Vì thế, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự phát triển chung này bằng việc đưa các sản phẩm công nghệ thông tin và giải trí vào Việt Nam, qua đó chúng ta có thể cùng phát triển và cùng có lợi.

Các sản phẩm chính của chúng tôi là WarpTCP với một số dòng như WarpEngine, WarpGateway-Bypass và WarpManager. Các sản phẩm công nghệ này được phát triển dựa trên công nghệ WarpTCP mới nhất đã được cấp bằng sáng chế của Badu giúp cải thiện đáng kể hiệu suất của mạng Internet. Đây là những sản phẩm còn khá mới lạ so với thị trường nhưng với đặc thù tập trung cốt lõi vào thông lượng TCP nên chúng là những sản phẩm hàng đầu trong việc tối ưu hóa hiệu suất mạng Internet bởi thông lượng truyền tải chủ yếu hiện nay phần lớn là TCP.

Và sản phẩm thứ hai của chúng tôi là Robot Game giải trí Battle King. Nó là một sản phẩm công nghệ Robot Game mới nhất được tích hợp các công nghệ mới cùng với thiết kế vô cùng đẹp mắt hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. 

Chúng tôi rất tự hào là nhà phân phối của những sản phẩm công nghệ tân tiến này, và tin rằng những sản phẩm này sẽ có tác động lớn đến thị trường công nghệ và giải trí tại Việt Nam. Và đây sẽ là trải nghiệm vô cùng mới lạ cho người Việt Nam, đặc biệt là cho thế hệ trẻ yêu công nghệ.

 

2. Cơ cấu tổ chức

3. Tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu

a. Tầm nhìn

  1. Từng bước khẳng định vị thế của một doanh nghiệp uy tín, vững mạnh.
  2. Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tối ưu hóa mạng và robot giải trí, cùng một số lĩnh vực khác . Mang lại những giá trị gia tăng cao nhất cho nhà đầu tư, đối tác, người lao động và xã hội.

b. Sứ mệnh

Mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp,  thỏa mãn yêu cầu của Khách hàng với tiêu chí: Trách nhiệm- Niềm tin – Thử thách

c. Mục tiêu

  1. Mở rộng quy mô doanh nghiệp bằng cách nắm bắt và phát triển các cơ hội hợp tác kinh doanh, đầu tư triển vọng từ trong và ngoài nước.
  2. Trở thành Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài với giá trị tài sản và thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Robot giải trí và thiết bị tối ưu hóa mạng là sản phẩm chủ đạo, công ty là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam và một số nước trong khối ASEAN.

4. Ý nghĩa tên “Dasung”

Dasung là từ ngữ được phiên âm tiếng Hàn với ý nghĩa “đạt được nhiều điều tốt đẹp cho con người” và cũng có nghĩa là “đại thành công”. Bởi lẽ đó, chúng tôi cũng mong muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng bằng những sản phẩm mới với công nghệ tân tiến, từ đó chúng tôi cũng có được sự thành công. Thành công là đem được nhiều điều tốt đẹp đến cho khách hàng…